ข่าวสารดูทั้งหมด

ปก 2

ออมสินร่วมผนึกกำลังสนับสนุน SMEs ไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุน

เมื่อวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ธนาคารออมสินสนับสนุนช่วยเหลือพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน และนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน
03

ออมสินพัฒนาศักยภาพ SMEs/ SME Startup มอบรางวัลสุดยอด GSB Change Maker 2023

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ธนาคารออมสินโดยคุณบุญรักษ์ อุดมอิทธิพงศ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มทรัพยากรบุคคล เป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัล “สุดยอด GSB Change Maker 2023” ในโครงการ Step & Boost up Program
03 3

GSB Franchise Standard 2023 ยกระดับผู้ประกอบการ SMEs และ SMEs Startup

เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2566 คุณวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรพร้อมแสดงความยินดีแก่ผู้ประกอบการ SMEs และ Startup จาก 56 กิจการ ที่ผ่านการอบรมหลักสูตร GSB Franchise Standard 2023

บทความ ดูทั้งหมด

1

Gala noodle-เย็นตาโฟตีลังกา

GSB SMEs Start up อยากแนะนำก๋วยเตี๋ยวกะลา แบรนด์ Gala noodle-เย็นตาโฟตีลังกา โดยคุณกัลยาณี จิราจินต์ ที่สั่งสมประสบการณ์จากการเป็นอาจารย์-ที่ปรึกษา ให้กับภาครัฐและเอกชน
6

T-Za ชาปากยูน

“ชาไทยจะไม่แพ้ชาใดในโลก จากความตั้งใจอันแน่วแน่บวกกับความมุ่งมั่นอันแรงกล้า ที่จะยกระดับชาไทยด้วยกรรมวิธีแบบโบราณ เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นเมนูแก้วโปรดของทุกคน”
Untitled 800 × 800 Px

Bunny Shake

GSB SMEs Start up อยากมาแนะนำซูเฟล่ แพนเค้กเนื้อนุ่มๆ และเครื่องดื่มชาไต้หวันจาก Bunny Shake ที่เริ่มต้นขึ้นจากความชอบทานชานมไข่มุกของคุณวิทวัส ทิทึกทักษ์ เ