ครัวออมสิน

โครงการครัวชุมชน สำรับออมสิน

ปั้นครัวชุมชน พัฒนาศักยภาพ ความรู้ความสามารถด้านการประกอบอาหารที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของชุมชน สร้างพ่อครัว แม่ครัวในชุมชน สร้างอาชีพผู้ประกอบการอาหารและรองรับการท่องเที่ยวชุมชน 6 ภูมิภาค 6 จังหวัด 6 ชุมชน ด้วยการมอบองค์ความรู้อย่างรอบด้านจากเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว และทูตอาหารเพื่อความยั่งยืน องค์การสหประชาชาติ

ครัวชุมชน

 

ภาพบรรยากาศโครงการครัวชุมชน สำรับออมสิน :

 

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตร ให้แก่ผู้เข้ารับการพัฒนาศักยภาพ ความรู้ความสามารถด้านการประกอบอาหารที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของชุมชน ภายใต้โครงการ “ครัวชุมชน สำรับออมสิน” เพื่อยกระดับ และสร้างผู้ประกอบการอาหารในชุมชน เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ ด้วยการมอบองค์ความรู้อย่างรอบด้าน จากเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว และทูตอาหารเพื่อความยั่งยืน องค์การสหประชาชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนงานการสร้างงานสร้างอาชีพของธนาคารออมสิน ในการช่วยเหลือลูกค้า ผู้ประกอบการรายย่อย และชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยได้เยี่ยมชมโฮมสเตย์ของชุมชนในโอกาสนี้ด้วย ณ ชุมชนพูนบำเพ็ญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

248419397 4642049032525690 5613833996936433383 N

248304076 4642049989192261 541061166958267328 N

248302945 4642050049192255 1381893893483504168 N

248288824 4642050285858898 4508541421864377522 N

250907148 4642050415858885 7232306873262747128 N

248586427 4642049139192346 6140322289158638710 N

251004053 4642057515858175 6175935605527932938 N

249057575 4642057549191505 7547447513379372751 N

250891834 4642074902523103 2154144158474149434 N

250587397 4642050305858896 144230203126568992 N

249336589 4642050069192253 6736619311466692081 N

 

กลับหน้าหลัก