หลักสูตร Director Certification Program (DCP) รุ่นที่ 325 ปี 2565 สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (Thai IOD)
หลักสูตร PHASE IV – Mission : การหาสิ่งที่องค์กรสนองความต้องการลูกค้าด้วยจุดแข็ง และสร้างทิศทาง และเป้าหมายร่วมกัน, 2022, Adizes Institute, USA
หลักสูตร PHASE V – Structure : ออกแบบโครงสร้าง โครงสร้างที่จะสนับสนุน การไปถึงพันธกิจองค์กรที่ประสารกับเทคโนโลยีที่องค์กรใช้ และโครงสร้างที่ตอบสนองต่อสภาวะแวดล้อม และมีพลังการขับเคลื่อน 2022, Adizes Institue, USA
หลักสูตร PHASE VI – Accountability : ออกแบบระบบข้มมูลที่เข้ากับความรับผิดชอบของโครงสร้างใหม่ทำให้ข้อมูลมีประโยชน์ เพื่อผู้จัดการระดับกลางลงมาใช้ข้อมูลในการตัดสินใจได้ 2022, Adizes Institute, USA
หลักสูตร PHASE I – (SYNDAG) Synergetic Diagnosis : การประเมินแบบเต็มรูปของปัญหาหรือสิ่งที่องค์กรสามารถพัฒนาได้ และดูว่าองค์กรอยู่ในช่วงไหนของ Organization Life Cycles, 2017, Adizes Institute
หลักสูตร PHASE II – Synerteam Integration : การอำนวยการ Facilitation ของทีมที่มาจากหน่วยงาน
ที่ต่างกันที่สร้างขึ้นมาเพื่อจัดการกับปัญหาที่พบใน Phase I ที่มีความจำเป็นในการใช้ทีม, 2017, Adizes Institute USA
หลักสูตร PHASE III – Participative Organizational Council (POC) : สร้างและทำให้เป็นระบบเรื่องการสื่อสารจากล่างขื้นบน, 2017, Adizes Institute USA
หลักสูตร Director Accreditation Program (DAP) ปี 2560 สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (Thai IOD)
หลักสูตร Blue Ocean Strategic ปี 2555 สถาบัน Blue Ocean Strategic Initiative Center