banner banner
หน้าหลัก > ข่าวสาร > ข่าวธนาคาร > “ครัวชุมชน สำรับออมสิน” สร้างงานสร้างอาชีพให้กับชุมชนแขวงทุ่งครุ กรุงเทพฯ

“ครัวชุมชน สำรับออมสิน” สร้างงานสร้างอาชีพให้กับชุมชนแขวงทุ่งครุ กรุงเทพฯ

12 ก.ย. 2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2567 ธนาคารออมสินจัดกิจกรรมเวิร์กชอป “ครัวชุมชน สำรับออมสิน” พัฒนาศักยภาพยกระดับและสร้างผู้ประกอบการอาหารเพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพในชุมชน ให้กับสมาชิกชุมชนแขวงทุ่งครุ เพื่อเสริมสร้างให้สมาชิกมีความรู้ความสามารถในการดำเนินธุรกิจอาหารที่สอดคล้องกับอัตลักษณ์ชุมชนและวิถีถิ่น โดยมีคุณเรไร ศรีธรรมรงค์ ผู้อำนวยการภาค 3 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟมิชิลินสตาร์ 2 ดาว และทูตอาหารความยั่งยืน องค์การสหประชาชาติ เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ ทั้งนี้ สมาชิกชุมชนแขวงทุ่งครุที่เข้าเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปครัวชุมชนเพื่อถ่ายทอดเมนูอาหารสำรับออมสินสู่ชุมชนในครั้งนี้จะได้รับประกาศนียบัตรจากการเข้าร่วมกิจกรรมด้วย ณ วิสาหกิจชุมชนดารุ้ลอิบาดะห์ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ

Skip to content