โปรโมชัน

บัตรเครดิต

หน้าหลัก > โปรโมชัน > บัตรเครดิต > ช้อปปิ้ง > ช้อปคุ้ม รับเครดิตเงินคืน ที่ FIRSTER

ช้อปคุ้ม รับเครดิตเงินคืน ที่ FIRSTER

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายครบตามที่ธนาคารกำหนดตามประเภทบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เมื่อสั่งซื้อสินค้า www.firster.com หรือแอปพลิเคชั่น FIRSTER BEAUTY หรือ FIRSTER LIFESTYLE เท่านั้น
ส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565

Landing Page Banner 01

 

เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน

  • ผู้ถือบัตรต้องส่ง SMS แจ้งแลกคะแนนสะสมทุกครั้งที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน โดยพิมพ์ GKP#ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย #ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ส่งมาที่ 0625965522 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย)
  • จำกัดการแลกคะแนนขั้นต่ำ 1,000 คะแนน ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการส่ง SMS แลกคะแนน จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 250,000 คะแนน/ บัญชีบัตรหลัก/ เดือน เพื่อรับเครดิตเงินคืน
  • คะแนนสะสม GSB Reward Point จะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมของผู้ถือบัตร ตามจำนวนคะแนนที่แจ้งแลกผ่าน SMS กรณีคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ณ วันที่ธนาคารทำการตัดคะแนนสะสม ธนาคารจะไม่ดำเนินการแลกเครดิตเงินคืน 13% ให้กับผู้ถือบัตร และคะแนนสะสมที่แลกไปแล้วไม่สามารถยกเลิก ขอคืน หรือเปลี่ยนแปลงได้

เงื่อนไขทั่วไป

  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะบัตรที่ลงทะเบียน SMS ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์ และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการก่อนทำรายการเท่านั้น
  • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงิน ตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารจนถึงวันที่จะได้รับเครดิตเงินคืน
  • รายการแบ่งจ่าย Sabai Jai On Call ไม่สามารถร่วมรายการได้
  • ธนาคารมีสิทธิเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด