ธนาคารออมสิน
ธนาคาร
EN |TH

ค้นหาข่าวสารย้อนหลัง

01 เม.ย.
ออมสิน ช่วยลูกค้าเงินกู้ ให้พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือน ลูกค้าไม่ต้องลงทะเบียน ธนาคารฯ จัดให้ทันที เริ่ม 1 เม.ย. ถึง 30 มิ.ย. 63 เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19
ธนาคารออมสินพักชำระหนี้เงินต้นและดอกเบี้ยอัตโนมัติ 3 เดือน เริ่ม 1 เม.ย.-30 มิ.ย.63 ช่วยลูกค้าเผชิญภัยไวรัสโควิด-19 สำหรับลูกค้าสินเชื่อปกติจนถึงค้างชำระไม่เกิน 3 เดือน ณ 31 มีนาคม 2563 โดยไม่ต้องแจ้งการเข้าร่วมหรือลงทะเบียนใดๆ หากไม่ต้องการเข้าร่วมสามารถชำระได้ตามปกติ ขณะที่บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ลดอัตราจ่ายขั้นต่ำเหลือ 5%
31 มี.ค.
ยิ่งใช้ ยิ่งดี Mobile Payment สถานการณ์ไหน ๆ ก็ใช้ได้
โอน จ่าย ชำระเงิน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย
31 มี.ค.
​ออมสิน งดจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาธนาคารออมสิน 1 เม.ย.63
ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศใช้พระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 เนื่องจากภาวะวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19
31 มี.ค.
ธนาคารออมสิน ขอแจ้งงดให้บริการ เปิดบัญชีใหม่ และผูกพร้อมเพย์ที่สาขา ในวันที่ 1-6 เม.ย. 2563
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมอื่นๆ ได้ตามปกติ รวมถึงสามารถใช้บริการผ่าน Application MyMo และช่องทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ของธนาคาร
30 มี.ค.
29 มี.ค.
ธนาคารพาณิชย์-ธนาคารเฉพาะกิจของรัฐ เตรียมเปิดให้บริการตามปกติตั้งแต่ 30 มี.ค. 63 งดรับการเปิดบัญชี-ผูกพร้อมเพย์ที่สาขา ช่วง 30-31 มี.ค. เลี่ยงแพร่ระบาดโรคโควิด 19
ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สมาคมธนาคารไทย สมาคมธนาคารนานาชาติ และสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ขอแจ้งว่า ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (30 มีนาคม 2563) ธนาคารพาณิชย์และธนาคารเฉพาะกิจของรัฐ รวมถึงธนาคารออมสินที่
Displaying results 1-6 (of 29)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5  >  >|