ธนาคารออมสิน
EN |TH

ค้นหาข่าวสารย้อนหลัง

26 พ.ย.
ออมสินจัดประกวด "GSB SMART HOMESTAY โฮมสเตย์มีสไตล์"
วันนี้ (26 พฤศจิกายน 2562) ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานแถลงข่าว โครงการชุมชนประชารัฐสีชมพู ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิด “GSB SMART HOMESTAY โฮมสเตย์มีสไตล์” ณ บริเวณลานชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ชั้น 2 ท่ามหาราช เขตพระนคร
25 พ.ย.
ออมสิน ออก “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” ดอกเบี้ยปีแรก 0.01% ตอบรับนโยบายรัฐลดค่าธรรมเนียมการโอนและค่าจดจำนองเหลือแค่ 0.01%
ธนาคารออมสิน ออกสินเชื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” วงเงินโครงการ 25,000 ล้านบาท จ่ายค่างวดเพียง 10 บาทต่อเดือน ต่อวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ด้วยดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 0.010% ต่อปี ทั้งสร้าง-ซื้อ-ซ่อมแซม/ต่อเติม-รีไฟแนนซ์ ผ่อนนานสูงสุดถึง 40 ปี เผยโอกาสทองสำหรับคนที่ต้องการมีบ้าน เพราะรัฐลดค่าธรรมเนียมการโอนและค่าธรรมเนียมจดจำนองลดเหลือ 0.010% เท่านั้น ติดต่อยื่นความจำนงได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป
21 พ.ย.
ขอเชิญร่วมลุ้นเชียร์การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศกับการประกวด Music Talent "GSB GEN WAY-T"
วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ลานอัฒจรรย์สยามสแควร์วัน ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป
19 พ.ย.
​ธนาคารออมสิน คว้ารางวัล Outstanding Brands 2019 จาก Influential Brands® Singapore และ Neo target COMMUNICATION CONSULTING
ซึ่งมอบให้กับองค์กรที่มีความโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามองในกลุ่มธุรกิจในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย โดยมีเกณฑ์ในการพิจารณาที่สำคัญ ด้วยการเป็นเเบรนด์ที่มีศักยภาพและเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมาในงาน "2019 Asia CEO Summit & Award Ceremony"
18 พ.ย.
ออมสิน จับมือ TQM เปิดตัวบัตร Co-Brand เจ้าแรกวงการโบรคเกอร์ประกันภัย พร้อมออกแบบสิทธิประโยชน์เจาะตลาดลูกค้าที่ซื้อประกัน
ธนาคารออมสิน ร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ออกบัตรเครดิต Co-Brand “TQM Infinity Credit Card” มอบสิทธิประโยชน์พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ประเดิมรับเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันผ่าน TQM ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป หรือเลือกผ่อนชำระเบี้ยประกัน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และร่วมลุ้นโชคไปชมกีฬาโอลิมปิก 2020 พร้อมแพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น
Displaying results 1-6 (of 15)
 |<  < 1 - 2 - 3  >  >|