ธนาคาร
  • ธนาคาร
ธนาคาร
EN |TH

“ออมสินดูแลคุณมากกว่าใคร”

105 ปี ธนาคารออมสิน เป็น 105 ปี ที่ธนาคารออมสินยังคงบทบาทหน้าที่ในการเป็นสถาบันการเงินเพื่อการออมของประเทศอย่างมั่นคง เช่นเดียวกันกับความมุ่งมั่นในการเดินหน้าสู่การเป็น “มากกว่าการธนาคาร ธนาคารเพื่อสังคม” ที่สร้างสรรค์พัฒนาสังคมในทุกด้านเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนให้แก่คนไทย
       ด้วยความหมายของการเป็นมากกว่าการธนาคาร ธนาคารเพื่อสังคมอันภาคภูมิใจนี้ ธนาคารออมสินจึงได้นำเรื่องราวต่างๆ มาร้อยเรียง สื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาภาพลักษณ์ธนาคารมาอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อปีที่ผ่านมาได้ใช้กลยุทธ์การตลาดเชิงรุก Emotional Marketing มุ่งเน้นการเข้าถึงความต้องการของลูกค้าประชาชน สื่อสารด้วยอารมณ์ ความรู้สึก ความซาบซึ้งใจระหว่างลูกค้าประชาชนและธนาคารออมสิน และเพื่อเป็นการสร้าง Brand Royalty ต่อธนาคารออมสินอย่างต่อเนื่อง ในปี 2561 นี้
       คุณชาติชายพยุหนาวีชัยผู้อำนวยการธนาคารออมสินจึงนำทัพวางแผนกำหนดทิศทาง และ Theme ของภาพยนตร์โฆษณาในปีนี้ภายใต้แนวคิด “ออมเศรษฐกิจ ออมสังคม ออมสิ่งแวดล้อม”โดยมีทีมครีเอทีฟจากJSL Global Media มาสร้างสรรค์ผลงานและได้นักร้องคุณภาพอย่างคุณไอซ์ ศรัณยู มาขับร้องเพลงที่มีเนื้อหาสุดแสนจะอบอุ่น “ขอให้ฉันได้ดูแลคุณ” เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ซึ่งหลายๆ คนคงจะคุ้นหูกับเพลงๆ นี้กันแล้ว
       ภาพยนตร์โฆษณาภาพลักษณ์ธนาคารออมสิน “ออมสินดูแลคุณมากกว่าใคร” ชุดนี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความความผูกพันอันอบอุ่นระหว่างธนาคารออมสินและลูกค้าในทุกช่วงวัย ผ่านผู้แสดงตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงผู้สูงวัย รวมทั้งได้น้องๆ GSB Brand Ambassador ร่วมแสดงอย่างคับคั่ง ใช้เวลาในการถ่ายทำต่อเนื่องยาวนานถึง 4 วัน 4 คืนโดยใช้โลเคชั่นทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และธนาคารออมสินสาขาในพื้นที่ต่างๆ งานนี้ทีมงานทุกคนต่างก็สู้ไม่ถอย แม้ว่าจะต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของฟ้าฝนทั้งนี้ เพื่อที่จะสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์โฆษณาภาพลักษณ์ธนาคาร ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนที่ได้รับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้สัมผัสถึง 7 เรื่องราวความประทับใจกับบรรยากาศ Mood and Tone ที่ซาบซึ้งสวยงามและอบอวลไปด้วยความหมายดีๆ
        เชิญติดตามรับชมภาพยนตร์โฆษณาภาพลักษณ์ธนาคารออมสิน “ออมสินดูแลคุณมากกว่าใคร” ได้ที่สถานีโทรทัศน์ทุกช่อง และ Viral Clip “ออมสินดูแลคุณมากกว่าใคร” ได้ที่ช่องทางสื่อออนไลน์ของธนาคาร

เนื้อเพลง  : ขอให้ฉันได้ดูแลคุณ

เธอเดินเข้ามา...รู้ทันทีว่าเธอต้องการใครสักคน
ผ่านทางวกวน...ขอให้เธอมาพักลงซักนาที
สิ่งใดๆ อาจจะสดใสเมื่อเราได้พบกัน ในวันนี้...
สิ่งดีๆ เกิดขึ้นเสมอเมื่อเธอมีความหวัง

และเธอมีฉันอยู่ใกล้ๆ
เมื่อไหร่ที่มองหา...จงมั่นใจ
ฝากความรัก ที่มีความหมายไว้ที่ตรงนี้...
จะคอยรักษาไว้ให้ดี
ทุกความรู้สึกที่มี...ออมสินขอดูแล...

เธอจะมาจากที่ใด...รู้ไว้เธอคือคนสำคัญเสมอ
ที่นี่เป็นของเธอ...แม้วันคืนผ่านไปเท่าไรไม่เคยเปลี่ยน
ความสุขใจไม่มีเงื่อนไขแค่เราได้พบกัน ในวันนี้...
สิ่งดีๆ เกิดขึ้นเสมอและไม่มีข้อแม้

แค่เธอมีฉันอยู่ใกล้ๆ
จะคอยรักษาไว้ให้ดี

แม้ไม่มีใครมองเห็นเธอ...
อยากให้รู้...มีใครคนหนึ่งคอยเฝ้าดู...อยู่เสมอ...

และเธอมีฉันอยู่ใกล้ๆ
จะคอยรักษาไว้ให้ดี
ทุกความรู้สึกที่แสนดี...ออมสินขอดูแลคุณ...

-----------------------------------------