ธนาคารออมสิน
ธนาคาร
ธนาคาร
  • ธนาคาร
  • ธนาคาร ธนาคาร
ธนาคาร
EN |TH

ค้นหาข่าวสารย้อนหลัง

31 มี.ค.
ออมสินห่วงใยทำประกันคุ้มครองภัย COVID-19 ให้กับพนักงานและลูกจ้างทุกคน
เมื่อวันอังคารที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563 ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสินรับมอบกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา COVID-19 ซึ่งให้ความคุ้มครองพนักงานและลูกจ้างธนาคารออมสินทุกคน จาก ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และคุณนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 
27 มี.ค.
​ออมสินจับมือสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล รับขึ้นรางวัลลอตเตอรี่ เริ่มงวด 16พ.ค. 63
เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563 คุณพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมสรรพสามิต ในฐานะประธานกรรมการธนาคารออมสิน และประธานกรรมการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือ การให้บริการขึ้นเงินรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ระหว่างธนาคารออมสินกับสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยมีดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน 
27 มี.ค.
​ออมสินปล่อยกู้ซอฟท์โลน 10,000 ล้านบาท ช่วยผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19
เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563 ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan) สำหรับผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) โดยมีคุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีลงนาม ณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
26 มี.ค.
​ร่วมงานแถลงข่าวชี้แจงขั้นตอนมาตรการชดเชยรายได้ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 “มาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน)”
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563 ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมและการชี้แจงขั้นตอนในการดำเนินมาตรการชดเชยราย ได้แก่ แรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคมหรือผู้ได้รับผลกระทบอื่นๆ ของการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยมีดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการ
25 มี.ค.
มอบเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายระบบอินฟราเรด ให้แก่ธนาคารออมสินภาค 1 - 18
เมื่อวันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2563 คุณนำพร ยมนา รองผู้อำนวยการธนาคารออมสินอาวุโส กลุ่มทรัพยากรบุคคล เป็นประธานในการมอบเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายระบบอินฟราเรด 
20 มี.ค.
ออมสินจับมือแบงก์พาณิชย์-แบงก์รัฐ ลงนามเงินกู้ซอฟท์โลน 150,000 ล้านบาท ช่วยผู้ประกอบการไทยที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ผ่าน VDO Conference
เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2563 ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ 150,000 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)
Displaying results 1-6 (of 17)
 |<  < 1 - 2 - 3  >  >|