ธนาคารออมสิน
ธนาคาร
ธนาคาร
  • ธนาคาร
  • ธนาคาร ธนาคาร
ธนาคาร
EN |TH

ออมสินออกบูธในงาน "มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี (NPA Grandsale and Home Loan 2019)" และงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2019"

         เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2562 คุณจำเริญ โพธิยอด ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง และคุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล ร่วมเปิดบูธธนาคารออมสิน ในงาน "มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี (NPA Grandsale and Home Loan 2019)" และ งาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2019" ซึ่งสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านและสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยจัดขึ้น เพื่อช่วยกระตุ้นตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัยในช่วงครึ่งปีหลัง โดยมีคณะผู้บริหารธนาคารออมสิน คุณศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และคุณกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย สื่อมวลชน และผู้เข้าชมงานเข้าร่วมในพิธีเปิดบูธธนาคารออมสินในงานดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี
         ในการนี้ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล และคณะ ให้การต้อนรับผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ในโอกาสเยี่ยมชมบูธของธนาคารออมสินภายในงานดังกล่าวด้วย