วางใจให้ออมสิน

ดูแลความสุขของชีวิตคุณ

banner banner

กระปุกออมสิน ๖๑-๘๐

แบบ ๓-๐๖๒

กระติกน้ำจัดทำขั้นในวันเด็กแห่งชาติ ปี พ.ศ.๒๕๓๗ ลักษณะเป็นรูปหมีสวมหมวกที่หมวกมีหูหิ้วตัวหมีมีสีฟ้าหมวกสีน้ำเงินบนหมวกมีอักษร “วันเด็กแห่งชาติ ปี พ.ศ.๒๕๓๗ ธนาคารออมสิน”

แบบ ๓-๐๖๓

กล่องใส่ข้าวจัดทำขั้นในวันเด็กแห่งชาติ ปี พ.ศ.๒๕? ลักษณะ รูปทรงกล่องอาหารสีเหลี่ยม กว้าง ๑๒ ซ.ม. ยาว ๑๔ ซ.ม. สีฟ้า

แบบ ๓-๐๖๕

แก้วน้ำวันเด็กแห่งชาติจัดทำขึ้นปี พ.ศ. ๒๕๓? ลักษณะ เป็นรูปถ้วยแก้วมีหูจับมีกระต่ายอยู่ตรงกลาง เส้นผ่านศูนย์กลาง ๗.๕ ซ.ม สูง ๙ ซ.ม.

แบบ ๓-๐๖๖

กระป๋องออมสินวันคล้ายวันสถาปนาธนาคารออมสินครบ ๘๖ ปี ๑ เมษายน ๒๕๔๒ ลักษณะ เป็นรูปกระป๋องทรงกลม เส้นผ่านศูนย์กลาง ๘.๕ ซ.ม. สูง ๑๑.๕ ซ.ม. มีฝาปิดข้างในกระป๋องมีหนังสือขนาดจิ๋วอยู่ข้างใน

แบบ ๓-๐๖๗

กระป๋องออมสินรูปศิลาจารึกพ่อขุมรามคำแหงมหาราช จัดทำขึ้นเมื่อปี พ.ศ.? ลักษณะ เป็นรูปศิลาจารึกฐานเส้นผ่านศูนย์กลาง ๑๐ ซ.ม. สูง ๑๕.๕ ซ.ม.สีน้ำตาล

แบบ ๓-๐๖๙

กระปุกออมรูปหมู จัดทำขึ้นในกรณีพิเศษ เพื่อมอบให้แขกของธนาคารออมสินระดับ VIP จัดทำเมื่อปี พ.ศ.๒๕๑? ลักษณะ เป็นหมูสีขาวทำด้วยเซรามิค ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางรอบตัว ๒๙ ซ.ม.

แบบ ๓-๐๗๐

กระปุกออมสินรูปหมูสองตัวตัวลูกหมูอยู่บนตัวแม่หมูจัดทำขึ้นในกรณีพิเศษ เพื่อมอบให้แขกของธนาคารออมสินระดับ VIP จัดทำเมื่อปี พ.ศ.๒๕๑? ลักษณะ เป็นรูปหมู สองตัวตัวแม่ตัวลูกทำด้วยเซรามิคสีชมพูอบขาว

แบบ ๓-๐๗๒

กระปุกหมูออมสิน จัดทำขึ้นเมื่อประชุมธนาคารออมสินโลกปี พ.ศ.๒๕๓๘ ลักษณะเป็นรูปหมูทำด้วยเซรามิคสีเขียวข้างตัวหมูมีตราโลโก้ธนาคารอักษรใต้โล โก้ ธนาคารออมสิน

แบบ ๓-๐๗๕

กระปุกออมสินรูปช้างน้อยจัดทำขึ้นในวันเด็กปี ๒๕๔๗ ลักษณะ เป็นรูปช้างน้อยนั่งยกขาสองข้างมี ๓ สี สีเหลือง สีเขียว สีชมพู

แบบ ๓-๐๗๕

กระปุกออมสินรูปช้างน้อยจัดทำขึ้นในวันเด็กปี ๒๕๔๗ ลักษณะ เป็นรูปช้างน้อยนั่งยกขาสองข้างมี ๓ สี สีเหลือง สีเขียว สีชมพู

แบบ ๓-๐๗๘

กระป๋องออมสินประเทศเดนมาร์ค ลักษณะเป็นหีบสมบัติใส่เงิน มีพวกกุญแจลูกกุญแจน้อยอยู่ข้างหน้าหีบมีคนยื่นข้างหีบสองคนเป็นผู้ใหญ่และ เด็กจับสุนัขสีขาวอยู่บนหีบ (ทำด้วยพลาสติก)

แบบ ๓-๐๗๘

กระป๋องออมสินของประเทศสเปน ทำด้วยสังกะสี ลักษณะกระป๋องสังกระสีสีเหลืองข้างกระป๋องมีรูปการ์ตูน (กระรอก) มีหลายลักษณะเช่น ขี่จักรยาน วาดรูป ซูป้ายถ่ายรูป และอ่านหนังสือ มีอักษร Caja Pastal

แบบ ๓-๐๘๐

กระป๋องออมสินประเทศสุริบัน ทำด้วยพลาสติก ลักษณะทรงกลมเส้นผ่าศูนย์กลาง ๘ ซ.ม มีที่หยอดเหรียญด้านบน สูง ๗.๘ ซ.ม. สีน้ำเงิน-ฟ้า มีที่เปิดปิดใต้กล่อง

Skip to content