ข่าวธนาคาร

ออมสินออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ “ลุ้นทองฉลอง ๑๐๐ ปี” ครั้งที่ ๑
16 พ.ค. 2556

          เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มการตลาด เป็นประธานในการออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ “ลุ้นทองฉลอง ๑๐๐ ปี” ครั้งที่ ๑ โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานราชการ ผู้แทนจากสื่อมวลชน และผู้บริหารธนาคารออมสิน ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล ประกอบด้วย นางชื่นสุข เมธากุลวัฒน์ ผู้อำนวยการกองคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค นายณัฐวัฒน์ วงศ์บัณฑิต เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ สำนักการสอบสวนนิติการ กรมการปกครอง นางสาวกนกวรรณ บุญประเสริฐ ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ และนางสาวจิราพร นุกิจรังสรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน  สายงานธุรกิจสินเชื่อลูกค้าบุคคล พร้อมด้วยสื่อมวลชน และประชาชนร่วมเป็นสักขีพยานในการออกรางวัลดังกล่าว ณ หอประชุมบุรฉัตร ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่
          สำหรับการออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ “ลุ้นทองฉลอง ๑๐๐ ปี” ครั้งที่ ๑ ได้ทำการออกรางวัลตามลำดับ ดังนี้  รางวัลที่ ๓ ทองคำแท่งหนัก ๒๐ บาท จำนวน ๑ รางวัล รางวัลที่ ๔ ทองคำแท่งหนัก ๕ บาท จำนวน ๕ รางวัล รางวัลที่ ๕ ทองรูปพรรณหนัก ๒ บาท จำนวน ๑๐ รางวัล และรางวัลที่ ๖ ทองคำรูปพรรณหนัก ๑ บาท จำนวน ๕๐ รางวัล รวมทั้งสิ้น ๖๖ รางวัล โดยสลากออมสินพิเศษที่มีสิทธ์ลุ้นรางวัลทองคำ ครั้งที่ ๑ จะเป็นสลากออมสินพิเศษ ๓ ปี งวดที่ ๕๘ ที่ฝากตั้งแต่วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 • นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดตัวบริการโมบายแบงก์กิ้ง “MyMo” My Money My Mobile อย่างเป็นทางการ โดยมีคณะผู้บริหารธนาคารออมสิน สื่อมวลชน พร้อมลูกค้ากลุ่มแรกที่ใช้บริการเข้าร่วมงาน ซึ่งได้มีการ surprise ลูกค้าที่สมัคร MyMo ลำดับที่ ๑๐๐,๐๐๐ ในงานดังกล่าวด้วย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น ๖ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  30 ก.ค. 2558
 • ธนาคารออมสินเปิดสาขาย่อยพร้อมกัน ๗ แห่ง ในพื้นที่ ๗ อำเภอของ ๓ จังหวัดชายแดนใต้ โดยธนาคารออมสินนับเป็นสถาบันการเงินแห่งแรกที่เปิดให้บริการในพื้นที่อำเภอดังกล่าว ได้แก่ จังหวัดยะลาในพื้นที่อำเภอกาบัง อำเภอกรงปินัง และอำเภอธารโต โดยที่อำเภอกรงปินังและอำเภอธารโตนั้นสาขาย่อยของธนาคารออมสินตั้งอยู่ ณ ที่ว่าการอำเภอ ส่วนที่อำเภอกาบังธนาคารออมสินได้เปิดสาขาย่อย ณ อาคารพาณิชย์ ๑ ชั้น ๒ คูหา เลขที่ ๒๐๐ หมู่ที่ ๑ ต.กาบัง

  29 ก.ค. 2558
 • นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ร่วมเปิดงานเทศกาลโฟโต้บางกอก 2015 (Photo Bangkok Festival 2015) ซึ่งธนาคารออมสินร่วมให้การสนับสนุนหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครจัดงานดังกล่าวขึ้น ระหว่างวันที่ ๒๙ กรกฎาคม ถึงวันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ณ ห้องนิทรรศการหลัก ชั้น ๙ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

  29 ก.ค. 2558
 • ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต ผู้รักษาการเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร เป็นประธานในพิธีพุทธาภิเษกพระผงไพรีพินาศ ซึ่งธนาคารออมสินจัดสร้างขึ้นเพื่อมอบให้กับผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่า ๒๐,๐๐๐ กอง ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

  29 ก.ค. 2558